TUYỂN GẤP 20 ỨNG VIÊN LÀM VIỆC NÔNG NGHIỆP TẠI ÚC

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các đối tác của Công ty Visa Solutions Việt Nam tại Úc, chúng tôi xin thông báo tuyển 20 chỉ tiêu tham gia chương trình làm việc nông nghiệp tại Úc, cụ thể như sau:

Thông báo

I. Đối tượng tham gia:

  • Nam, Nữ: Từ 20 đến 30 tuổi.
  • Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm như HIV, Viêm gan B…
  • Năng động, hòa nhập dễ dàng với môi trường sống mới.

II. Yêu cầu:

  • Trình độ văn hóa: Đại Học
  • English: IELTS 4.5, PTE 30

III. Nội dung công việc:

  • Địa điểm làm việc: Tây Úc (Perth)
  • Nơi làm việc: Các trang trại trồng trọt, trang trại cà chua, dâu tây, kiwi, hoa quả, thủy sản.
  • Công việc: Trồng trọt, thu hoạch, vận hành máy móc, dọn dẹp, làm cỏ, phun thuốc, đóng gói…
  • Thời gian làm việc: Làm việc 8h/ngày, từ 6h sáng đến 04 giờ chiều. Buổi sáng nghỉ 15 phút, buổi trưa nghỉ 30 phút và buổi chiều nghỉ 15 phút.

IV. Quyền lợi :

  • Hưởng lương: 17,70AUD/ giờ, $600 - $700 AUD/tuần, $28,800 - $33,600AUD/năm. (1 Dollar Úc tương đương 17.000 VNĐ)
  • Được hưởng lương làm thêm giờ (nếu có).
  • Thời hạn của visa: 12 tháng. Được gia hạn visa thêm 12 tháng.
  • Sang Úc trong vòng 4 đến 5 tháng sau khi có bằng IELTS 4.5 trở lên.
  • Được hỗ trợ trả góp chi phí khi sang Úc làm việc dành cho các bạn chứng minh được hoàn cảnh gia đình khó khăn
  • Có cơ hội được định cư Úc cao
  • Được tiếp xúc với môi trường sống hiện đại của Úc, không khí trong lành, nơi làm việc thân thiện.
  • Được hỗ trợ tìm chỗ ở và phương tiện vận chuyển khi sang Úc.

V. Phí tham gia trọn gói chương trình:

Chi phí tham gia sẽ tùy thuộc vào trình độ anh văn của mỗi ứng viên.

VI. Hồ sơ tham gia:

  • Sơ yếu lý lịch
  • CV
  • Hình thẻ 4x6 ( 8 tấm), phông nền màu trắng
  • 2 Bản sao công chứng trong vòng 6 tháng: CMND, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu ,bằng cấp, bảng điểm, khai sinh, giấy khen thưởng.
  • Bản gốc và 2 bản sao Hộ chiếu.
  • Giấy xác nhận của trường nếu chưa tốt nghiệp
  • Bản sao các chứng chỉ đã đi thực tập nghề ở nước ngoài (nếu có)
  • Bản sao bằng lái xe ô tô hoặc Forklift (nếu có)
  • Lý lịch Tư pháp số 1 (nộp khi có thông báo từ công ty)
  • Giấy xác nhận của công ty làm việc ( nếu có)
  • Giấy cam kết bảo lãnh và sổ tiết kiệm của đơn vị bảo lãnh (nếu có)

Quy trình tham gia chương trình làm việc tại Úc

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ ứng viên từ công ty Visa Solutions Việt Nam (VSV): 1 tuần

Ứng viên nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hình thẻ 4*6
  • Bản gốc và bản công chứng: bằng cấp tốt nghiệp và chứng chỉ anh văn.

Lưu ý : Các hồ sơ trên có thể scan và gửi qua email.

Nộp phí đặt cọc lần 1. Sau khi nộp phí đặt cọc, công ty sẽ hẹn lịch phỏng vấn cho ứng viên trong vòng 6 ngày.

Bước 2: Ôn luyện lấy bằng cấp PTE 30 điểm hoặc IELTS 4.5 ( thời gian 03 đến 04 tháng)

Lưu ý: Ứng viên đã có bằng cấp anh văn thì bỏ qua bước này

Công ty sẽ sắp xếp lịch học anh văn cho ứng viên . Sau 03 đến 04 tháng luyện thi và nhận được bằng cấp anh văn, ứng viên tiếp tục làm theo bước 3.

Bước 3: Xin thư mời của nhà bảo lãnh

Sau khi có bằng cấp PTE 30 điểm hoặc IELTS 4.5. Ứng viên nộp một số hồ sơ sau để xin thư mời.

  • Bằng IELTS 4.5 hoặc bằng PTE 30 điểm
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao công chứng tất cả các trang
  • Bản gốc và bản sao công chứng sổ hộ khẩu

Bước 4: Chuẩn bị thủ tục xin visa: ( 3 đến 4 tuần )

Ứng viên nộp cho công ty các hồ sơ sau đây:

  • 2 ảnh 4×6 (phông nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Bảng gốc và 2 bản sao chứng chỉ IELTS 4.5 hoặc PTE 30 điểm
  • Bản gốc và 2 bản sao bằng tốt nghiệp văn hóa
  • Sao kê ngân hàng gần nhất hoặc bản sao sổ tiết kiệm (nếu có)
  • 2 bản sao công chứng giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu.(tất cả các trang)

Ứng viên thanh toán chi phí lần 2 cho công ty.

Công ty VSV sẽ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa cho ứng viên.

Bước 5: Đặt vé máy bay và xuất cảnh:

Sau khi đậu visa, ứng viên có thể sang Úc trong vòng 1 đến 2 tuần. Công ty sẽ book vé máy bay và gửi lịch xuất cảnh sang Úc cho ứng viên. Ứng viên nộp phí còn lại cho công ty.

Nếu ứng viên bị rớt visa vì những lý do từ Bộ Di Trú Úc, công ty sẽ tìm hiểu nguyên nhân và hỗ trợ ứng viên nộp visa lại. ( 2 đến 4 tuần)