Giới thiệu về Visa Solutions Vietnam

Công ty Visa Solutions Việt Nam làm việc với tinh thần: Tin cậy, Tận tâm, Chính xác và Hiệu quả.
 

  Giới thiệu về VSV

Visa Solutions Việt Nam với kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho từng hồ sơ visa của khách hàng. 

Trách nhiệm

Công ty luôn hướng khách hàng đến những hình thức visa phù hợp nhất. Để khách hàng có đủ điều kiệp tuyệt đối nộp hồ sơ xin visa với Bộ Di Trú Úc.

Giá trị

VSV tự hào có một đội ngũ chuyên gia di trú giỏi và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối với từng khách hàng cá nhân và tổ chức đã tin tưởng chúng tôi.  

 

Tin cậy

Tận tâm

Chính xác

Hiệu quả

Dịch vụ của Visa Solutions Việt Nam

Hiện tại, dịch vụ của công ty đang tập trung vào 2 lĩnh vực chính: Làm việc tại Úc và  Định cư Úc diện Kinh doanh, Đầu tư.

Làm việc tại Úc: Cùng với nhiều sự thay đổi trong chính sách của chính phủ Australia. Đã mở ra nhiều hơn những cơ hội cho người lao động Việt Nam có nguyện vọng học tập, làm việc và nâng cao tay nghề tại đất nước Australia xinh đẹp.  Những công việc xuất khẩu lao động Úc, làm việc tại Úc theo nhiều hình thức visa khác nhau đang mở ra cơ hội định cư tại Úc cho ứng viên quan tâm.

Định cư Úc diện Kinh doanh, đầu tư: Là cơ hội để các nhà đầu tư đến Úc định cư và phát triển kinh doanh của bản thân. Đây là hình thức visa dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và nhà quản lý cấp cao.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu Visa Solutions